TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sirius vượt qua chỉ số châu Á 2 trong 3 trận gần nhất.

Không giống như chặng đầu mùa, Malmo đã không còn có quá nhiều thuận lợi trong những cuộc đối đầu với các cửa dưới của mình tại giải VĐQG. Việc phải chia lửa cho Europa League khiến sức mạnh của thầy trò Rösler giảm sút đáng kể tại giải nội địa. Những trận đấu của họ ở sân chơi này đã bắt đầu vướng phải sự kháng cự quyết liệt bởi phần còn lại của giải VĐQG.

Malmo vẫn đang có mặt ở ngôi đầu nhưng cách biệt giữa họ với kẻ bám đuổi đã bị rút ngắn đáng kể. AIK đã tận dụng thành công sự chững lại của họ để bám sát với 4 điểm ít hơn. Đó là chặng đấu mà Malmo liên tiếp để mất điểm trong 2/3 trận gần nhất. Ngay cả những chiến thắng mà đội bóng này có được trước các “đàn em” cũng không còn ấn tượng như giai đoạn trước.

Ngược lại, Malmo phải rất chật vật để có những trận thắng tối thiểu trước những kẻ bị xem là lót đường. Chính vì thế, đoàn quân của Rösler không còn có sự tín nhiệm của giới đầu tư ở chặng đấu này. Đó là lựa chọn hợp lý khi Malmo đã có chuỗi 6/8 trận không hoàn thành nhiệm vụ châu Á. Đáng chú ý hơn, ở loạt đấu kể trên có 4 trận liên tiếp họ để thua kèo khi chấp từ 1 1/4 tới 1 1/2, tỷ lệ tương tự của trận đấu này.

Xét về danh tiếng hay thành tích trên sân cỏ, Sirius lép vế hoàn toàn so với thế lực của giải VĐQG Thuỵ Điển. Tuy nhiên về tính hiệu quả cửa dưới này vẫn đáp ứng được sự tin tưởng của giới đầu tư, kể cả ở những chuyến du đấu. Trong 7 trận đi khách gần đây nhất thì có tới 5 trận thầy trò Rydström hoàn thành ngưỡng châu Á. Đáng chú ý hơn, ở loạt đấu kể trên Sirius có 2/3 trận hoàn thành mục tiêu châu Á khi phải nhận kèo chấp sâu. Trận gần nhất họ còn đánh bại cả Norrkoping trên sân đối thủ..

Chuyên gia nhận định: Sirius +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1