TL: 2 1/4:0

TX: 3 3/4

Pribram và Slavia Praha là cặp đấu có sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp. Bởi vậy, giới mộ điệu không tốn quá nhiều thời gian để dự đoán Slavia Praha sẽ có trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay. Có chăng, họ chỉ tò mò đội khách sẽ vùi dập đối thủ với cách biệt bao bàn thắng.

Sau giai đoạn giải VĐQG Séc 2019/20 tạm nghỉ 2 tháng bởi dịch cúm Covid-19, Slavia Praha vẫn duy trì được sự tập trung tinh thần lẫn thể lực của các cầu thủ và họ nhanh chóng bắt nhịp khi giải đấu được trở lại. 

Cụ thể, đội bóng của HLV Trpišovský lần lượt đánh bại Mladá Boleslav với tỷ số 1-0 và vùi dập đội bóng đang đứng thứ 3 Jablonec với tỷ số 5-0 ở 2 vòng đấu mới đây. Lúc này,  Slavia Praha vững vàng đứng ở vị trí số 1 trên BXH giải VĐQG Séc với 64 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Viktoria Plzen tới 8 điểm.

Marila Pribram vs Slavia Praha, 1h00 ngày 3/6: Một trời một vực

Trái ngược với đối thủ, Pribram đang là cái tên nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Chi tiết, Pribram mới thắng 4, hòa 6 và nhận 16 thất bại (số trận thua cao nhất giải), qua đó đứng ở vị trí áp chót. Với 15 điểm ít hơn đội đứng thứ 10 Sigma Olomouc, Pribram gần như 99% sẽ có mặt ở bảng đấu trụ hạng của giải đoạn 2 mùa giải.

Rõ ràng, nhìn vào thứ hạng của cả hai, NHM có thể thấy được chênh lệch về đẳng cấp. Nếu nhìn vào quá khứ, Pribram chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm với Slavia Praha. Cụ thể, họ thua tới 20 trận và chỉ thắng có 6 lần trong số 34 trận đụng độ đội bóng thủ đô Praha kể từ mùa 2004/05 cho tới nay.

Chuyên gia nhận định Pribram vs Slavia Praha: Slavia Praha -2 1/4

Dự đoán Pribram vs Slavia Praha: 1-4.