TL: 0:3/4
TX: 4

Markaryds là đội bóng đang chơi tại giải hạng 4 Thụy Điển. Dù vẫn đang chật vật tìm kiếm cơ hội trên con đường giành vé thăng hạng nhưng Markaryds vẫn luôn tạo được sự tin tưởng khi thi đấu trên sân nhà.

Trong vòng 8 lần tiếp khách trước đó tính trên mọi đấu trường, Markaryds giành chiến thắng tới 6 lần. Xa hơn, 20 trận sân nhà ở mọi mặt trận, Markaryds bất bại 17 lần, trong đó có 11 chiến thắng. 

Trận sân nhà gần nhất, Markaryds đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2 trước Vastra Karups cũng trong khuôn khổ một trận giao hữu. Đang rất cần những thắng lợi để làm điểm tựa tinh thần chuẩn bị cho mùa giải mới, Markaryds tiếp tục hứa hẹn sẽ thi đấu thăng hoa.

Đối thủ sắp tới của họ chỉ là Delary IF, một đội bóng thuộc hạng bán chuyên. Thi đấu với tinh thần của bóng đá phủi, Delary IF thường xuyên phải nhận những thất bại đậm đà khi đối đầu những đối thủ có ít nhiều tính chất chuyên nghiệp.

Dẫu vậy, Delary IF vẫn thường nhận được sự yêu mến của người hâm mộ nhờ tinh thần luôn hướng về phía trước, sẵn sàng chơi đôi công trước mọi đối thủ. Hứa hẹn rằng cuộc so tài sắp tới giữa Markaryds vs Delary IF sẽ xuất hiện rất nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán kết quả Markaryds vs Delary IF: 4-2.