TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Vissel Kobe bất bại 6 trận gần nhất.

Là tân binh của giải VĐQG Nhật Bản song Matsumoto Yamaga đã khởi đầu mùa giải mới khá ấn tượng, khi họ bất bại cả 3 trận đầu mùa, trong đó có 2 trận tại J-League và 1 trận ở cúp Liên đoàn Nhật Bản. Tuy nhiên, khi mà sự hưng phấn trôi qua, bản lĩnh cũng như thực lực thực sự của Matsumoto Yamaga đã được bộc lộ.

4 trận đấu gần nhất của Matsumoto Yamaga, trong đó có 3 trận tại J-League, các cầu thủ chủ nhà toàn thua theo cả chuyên môn cũng như tỷ lệ châu Á. Đó đều là những trận thua trước các đội bóng dày dặn kinh nghiệm chinh chiến tại giải đấu cao nhất Nhật Bản và đó là kết quả không khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày buồn của các cầu thủ Matsumoto Yamaga nhiều khả năng sẽ chưa dừng lại, khi cuối tuần này họ sẽ phải tiếp đón một đối thủ rất khó chịu của J-League là Vissel Kobe. Phong độ của các cầu thủ khách cũng đang là khá ấn tượng với mạch 6 trận gần nhất bất bại, trong đó có 3 chiến thắng.

Thành tích sân khách của Vissel Kobe cũng rất ấn tượng, khi 2 trận đã qua tại J-League họ toàn thắng, trong đó hàng công nổ súng tới 7 lần. Chưa kể, 2 lần gần nhất chạm trán nhau, phần thắng cũng đều nghiêng về Vissel Kobe. Chỉ cần chơi đúng sức, các cầu thủ khách hoàn toàn có thể ca khúc khải hoàn.

Chọn: Vissel Kobe cả trận

Dự đoán: 1-3