*Jeonbuk Hyundai (0:2 3/4) Tampines Rovers: Tỷ số 3-0, Jeonbuk Hyundai thắng (71%), Over 3.5 (55%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Jeonbuk Hyundai cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Tampines Rovers cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 71%. Trong khi đó, khả năng đội khách Tampines Rovers làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/9 lần so với đội chủ nhà, với 8% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Jeonbuk Hyundai sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu thì Jeonbuk Hyundai đều dễ dàng có các chiến thắng mà không để thủng lưới. Trong đó, Tỷ số 3-0 được đánh giá là dễ sảy ra nhất. Tiếp đó kịch bản 4-0 là tỷ số mà máy tính đánh giá có khả năng cao thứ 2. Cuối cùng, tỷ số thua nhẹ nhàng nhất cho Tampines Rovers sẽ là 2-0 ở kịch bản thứ 3. Tóm lại, trong 3 tỷ số mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất đội bóng chủ nhà Jeonbuk Hyundai có 2 lần khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng với mốc xà chấp 2 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 1/7: Jeonbuk Hyundai vs Tampines Rovers - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 1/7: Jeonbuk Hyundai vs Tampines Rovers - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 81% độ tin cậy. Ngoài ra, mức Over 3.5 cũng đạt ngưỡng 64%. Rất đáng để đặt niềm tin! 

Máy tính dự đoán bóng đá 1/7: Jeonbuk Hyundai vs Tampines Rovers - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 1/7: Jeonbuk Hyundai vs Tampines Rovers - Ảnh 2