*Roma (0:3/4) Bologna: Tỷ số 2-0 Roma thắng (40%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Roma cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ với chất lượng có phần hơn so với Bologna nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 40%. Trong khi đó, khả năng đội khách Bologna làm được điều tương tự chỉ là 29% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này Roma sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Roma sẽ giành chiến thắng nhẹ nhàng sau 2 hiệp đấu với tỷ số 2-0. Tiếp đó, nếu tận dụng cơ hội kém hơn nữa thì Roma vẫn sẽ giành chiến thắng nhưng chỉ với cách biệt tối thiểu 1-0. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Roma mới để cho Bologna chọc thủng lưới nhưng họ vẫn sẽ giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà Roma đã làm vui lòng giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 11/4: Roma vs Bologna - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 11/4: Roma vs Bologna - Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!  

Máy tính dự đoán bóng đá 11/4: Roma vs Bologna - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 11/4: Roma vs Bologna - Ảnh 2