*Kasımpasa (0:1/4) Yeni Malatyaspor: Tỷ số 2-1, Kasımpasa thắng (43%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Kasımpasa có 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn đồng đều ở cả 3 tuyến có phần nhỉnh hơn so với Yeni Malatyaspor và họ cũng có lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới lại chỉ nhỉnh hơn đội khách đúng vỏn vẹn 16% (43% so với 27% về phía đội khách Yeni Malatyaspor). Đáng chú ý hơn nữa, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 30%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Kasımpasa sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất hấp dẫn và đầy kịch tính: tỷ số 2-1. Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Kasımpasa đều sẽ bị Yeni Malatyaspor mất điểm ngay tại tổ ấm của họ: kết cục 1-2 và kết quả 1-1. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà đã làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 12/4: Kasımpasa vs Yeni Malatyaspor - Ảnh 3
Máy tính dự đoán bóng đá 12/4: Kasımpasa vs Yeni Malatyaspor - Ảnh 1

Bên cạnh đó, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 12/4: Kasımpasa vs Yeni Malatyaspor - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 12/4: Kasımpasa vs Yeni Malatyaspor - Ảnh 2

>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay