*Wuhan Three Towns (0:0) Jiangxi Liansheng: Tỷ số 1-0, Wuhan Three Towns thắng (37%), Under 2.5 (78%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đáng lưu ý hơn nữa Wuhan Three Towns cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Jiangxi Liansheng cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này làkhá cao, lên tới 37%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Jiangxi Liansheng làm được điều tương tự chỉ là 31% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng chủ nhà Wuhan Three Towns đều bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Wuhan Three Towns sẽ thắng tương đối chật vật với cách biệt tối thiểu1-0. Thậm chí, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội chủ nhà sẽ thắng đậm hơn nữa: tỷ số 2-0. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Wuhan Three Towns mới để đối thủ cầm chân với tỷ số 1-1. Tóm lại, 2 trong 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay là Wuhan Three Towns đều đã vượt qua mốc tỷ lệ hoà được thua (0:0) mà nhà cái đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 12/7: Wuhan Three Towns vs Jiangxi Liansheng - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 12/7: Wuhan Three Towns vs Jiangxi Liansheng - Ảnh 1

Ngoài ra, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 78% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là rất dễ sảy ra với 89% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 12/7: Wuhan Three Towns vs Jiangxi Liansheng - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 12/7: Wuhan Three Towns vs Jiangxi Liansheng - Ảnh 2