*Rostov (0:3/4) Krylya Sovetov: Tỷ số 2-0 (16%), Rostov thắng (50%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và hơn nữa Rostov cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Krylya Sovetov cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 50%. Trái lại, khả năng các vị khách Krylya Sovetov làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 22% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đại diện của Israel sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất là Rostov sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 (16% độ tin cậy). Thậm chí nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội chủ nhà sẽ thắng đậm hơn nữa: tỷ số 3-0 (với 11% độ chắc chắn). Cuối cùng, cho dù có kém may mắn bao nhiêu đi nữa thì Rostov cũng vẫn sẽ giành đượcthắng lợi ở trận này với tỷ số tối thiểu: kết quả 1-0 (16% độ khả thi). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì đội bóng chủ nhà Rostov không 1 lần nào làm buồn lòng giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 12/8: Ygeteb nhận định Rostov vs Krylya Sovetov

Thêm vào đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 12/8: Ygeteb nhận định Rostov vs Krylya Sovetov