*Vissel Kobe (0:2 1/2) Suzuka Point Getters: Tỷ số 3-0 (9%), Vissel Kobe thắng (58%), Over 3.5 (64%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Vissel Kobe cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Suzuka Point Getters cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 58%. Trong khi đó, khả năng đội khách Suzuka Point Getters làm được điều tương tự lại chưa bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà, với 17% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Vissel Kobe sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Vissel Kobe sẽ giành chiến thắng dễ dàng với cách biệt 4 bàn và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 4-0. Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì đội khách vẫn không có bàn danh dự, quan trọng Vissel Kobe sẽ ghi được bao nhiêu bàn mà thôi: kết cục 3-0 và 5-0. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà Vissel Kobe đều giúp giới đầu cơ châu Á giành chiến thắng với mốc xà chấp 2 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/6: Vissel Kobe vs Suzuka Point Getters - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 15/6: Vissel Kobe vs Suzuka Point Getters - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 81% độ tin cậy. Ngoài ra, mức Over 3.5 cũng đạt mức 64%. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 15/6: Vissel Kobe vs Suzuka Point Getters - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 15/6: Vissel Kobe vs Suzuka Point Getters - Ảnh 2