*Liberia (0:0) CH Trung Phi: Tỷ số 0-1 (13%), CH Trung Phi thắng (43%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, CH Trung Phi đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Liberia nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng Liberia làm được điều tương tự lại chỉ bằng 2/3 lần so với CH Trung Phi, với 27% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì CH Trung Phi sẽ có kết quả từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là CH Trung Phi sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 0-1 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì CH Trung Phi sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2 (cũng với 13%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì CH Trung Phi mới bị Liberia bắt phải chia điểm: kết quả 1-1 (10% độ chắc chắn). Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Liberia không 1 lần nào làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) được áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 16/11: Liberia vs CH Trung Phi  - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 16/11: Liberia vs CH Trung Phi - Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 16/11: Liberia vs CH Trung Phi  - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 16/11: Liberia vs CH Trung Phi - Ảnh 2