*Bristol (1/4:0) Reading: Tỷ số 1-0 (16%), Bristol thắng (37%), Under 2.5 (68%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù Bristol đang sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn không hề hơn so với Reading nhưng họ lại có cả lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là cao hơn, lên tới 37%. Trong khi đó, khả năng đội khách Reading làm được điều tương tự kém hơn đôi chút so với đội chủ nhà, đạt 31% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Bristol sẽ không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Bristol sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt với tỷ số 1-0. Tiếp đó, cho dù Reading có nỗ lực đến mấy thì cũng chỉ có thể kiếm được tối đa là một trận hòa với các tỷ số 0-0 và 1-1. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà Bristol đều không thua chỉ số châu Á hòa được thua (0:0) mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. Do vậy, giới đầu cơ châu Á có thể yên tâm đặt niềm tin vào Bristol ở cuộc đọ sức tối nay. 

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 83% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!