*Gualaceo (0:1/2) Guayaquil: Tỷ số 0-1, Guayaquil thắng (34%), Under 2.5 (71%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 dàn cầu thủ kém hơn khá nhiều so với Gualaceo Guayaquil nhưng Guayaquil lại có phong độ tốt hơn ở trận này cho nên cơ hội để đội khách giành chiến thắng cũng ở mức khá cao, với 34%. Trong khi đó, khả năng đội chủ nhà Gualaceo làm được điều tương tự chỉ kém hơn 1 chút với 33% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb xác định với độ khả thi khá cao là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự ̣tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Guayaquil sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp với cách biệt tối thiểu: tỷ số 0-1. Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà hơn khi Gualaceo đều sẽ có điểm trong tay: kết cục 1-0 và 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 trường hợp Guayaquil sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á với mốc tỷ lệ 0:1/2 (được chấp hòa) mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 16/5: Gualaceo vs Guayaquil - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 16/5: Gualaceo vs Guayaquil - Ảnh 1

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 2 bàn, khi mà cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 71% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 16/5: Gualaceo vs Guayaquil - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 16/5: Gualaceo vs Guayaquil - Ảnh 2