*Alay Osh (0:2 3/4) Altyn Asyr: Tỷ số 3-0, Alay Osh thắng (59%), Over 3.5 (53%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb Alay Osh đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Altyn Asyr cho nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 59%. Trong khi đó, khả năng đội khách Altyn Asyr làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/4 lần so với đội chủ nhà, với 16% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Alay Osh sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu thì Alay Osh đều dễ dàng có các chiến thắng mà không để thủng lưới. Trong đó, Tỷ số 3-0 được đánh giá là dễ sảy ra nhất. Tiếp đó kịch bản 4-0 là tỷ số mà máy tính đánh giá có khả năng cao thứ 2. Cuối cùng, tỷ số thua nhẹ nhàng nhất cho Altyn Asyr sẽ là 2-0 ở kịch bản thứ 3. Tóm lại, trong 3 tỷ số mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất Alay Osh có 2 lần khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng với mốc xà chấp 2 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/5: Alay Osh vs Altyn Asyr - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 17/5: Alay Osh vs Altyn Asyr - Ảnh 1

Bên cạnh đó, trận đấu này được dự báo là diễn ra với thế trận 1 chiều và đội khách gần như không có cửa ghi bàn. Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 73%% độ tin cậy nhưng Over 3.5 (trên 4 bàn thắng ) đã tụt xuống còn 53%. Trong bối cảnh mức tài xỉu trận này lên tới 3 1/2, đặt Xỉu sẽ là quyết định an toàn hơn.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/5: Alay Osh vs Altyn Asyr - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 17/5: Alay Osh vs Altyn Asyr - Ảnh 2