* Man City vs Arsenal (0:1 1/2) Arsenal: Man City thắng (45%), Under 3 1/2 (67%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, với đội hình đồng đều, chất lượng hơn đối thủ ở cả 3 tuyến, cùng lợi thế sân nhà, khả năng giành chiến thắng của Man City trong 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao.

Cụ thể, khả năng giành 3 điểm tối đa của đội chủ sân Etihad lên tới 45%. Trong khi khả năng Arsenal làm được điều tương tự chỉ là 25%. Kịch bản trận đấu khép lại với tỷ số hòa được Ygeteb dự đoán là 30%.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/6: Ygeteb nhận định Man City vs Arsenal

Tỷ số dễ xảy ra nhất theo mách báo của Ygeteb là 2-0 nghiêng về phía Man City (với tính khả thi 12%). Hai tỷ số có khả năng dễ xảy ra tiếp theo vẫn khiến các CĐV Arsenal buồn lòng, Ygeteb dự đoán Man City thắng 2-1 và 1-0.

Tóm lại, với khả năng cao nhất Man City thắng 2-0, người hâm mộ châu Á đặt niềm tin vào cửa trên ở trận đấu sắp tới vẫn hứa hẹn có được niềm vui chiến thắng. Trước giờ bóng lăn, Man City đang chấp -1 1/2 cả trận.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/6: Ygeteb nhận định Man City vs Arsenal

Ở kịch bản tổng bàn thắng, Ygeteb không đánh giá cao khả năng có nhiều pha lập công trong trận đấu này. Độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 2 bàn) theo siêu máy tính chỉ là 55%. Tuy nhiên, người hâm mộ quan tâm hơn đến Over/Under 3.5.

Chỉ số Over 3.5, tính khả thi theo Ygeteb chỉ là 33%, tức là có tới 67% khả năng 90 phút trên sân Etihad đêm nay sẽ kết thúc mà không thể có nhiều hơn 3 bàn thắng được ghi.