*Velez Sarsfield (0:1 1/4) Union La Calera: Tỷ số 2-0, Velez Sarsfield thắng (49%), Under 2.5 (55%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đáng lưu ý hơn nữa Velez Sarsfield cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Union La Calera cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 49%. Trái lại, khả năng các vị khách Union La Calera làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 23% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng chủ nhà Velez Sarsfield sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Velez Sarsfield sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0. Thậm chí, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội chủ nhà sẽ thắng đậm hơn nữa: tỷ số 3-0. Cuối cùng, cho dù có kém may mắn bao nhiêu đi nữa thì Velez Sarsfield cũng vẫn sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm ở trận này với 1 chiến thắng tối thiểu: tỷ số 1-0. Tóm lại, 2 trong 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay là Velez Sarsfield đều đã vượt qua mốc xà chấp -1 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 19/5: Velez Sarsfield vs Union La Calera - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 19/5: Velez Sarsfield vs Union La Calera - Ảnh 1

Ngoài ra, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 55% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là rất dễ sảy ra với 76% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 19/5: Velez Sarsfield vs Union La Calera - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 19/5: Velez Sarsfield vs Union La Calera - Ảnh 2