*Dinamo Brest (0:1 3/4) Smolevichi: Tỷ số 2-0 (15%), Dinamo Brest thắng (65%), Under 2.5 (65%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đáng lưu ý hơn nữa Dinamo Brest cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng ở cả 3 tuyến có phần nhỉnh hơn so với Smolevichi cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 65%. Trái lại, khả năng các vị khách làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/6 lần so với đội chủ nhà, với vỏn vẹn 10% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đại diện của Armenia là Dinamo Brest sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Dinamo Brest sẽ giành chiến thắng dễ dàng sau 2 hiệp đấu với cách biệt 2 bàn và đồng thời họ còn giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 (với 15% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho đội chủ nhà khi họ đều chỉ giành được chiến thắng với những tỷ số sát nút: kết quả 2-1 (có 14%  độ tin cậy) và kết cục 1-0 (có 13%  độ tin cậy). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay là Dinamo Brest đã không thể vượt qua mốc xà chấp 1 3/4 trái mà các nhà đầu tư áp đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 20/3: Ygeteb nhận định Dinamo Brest vs Smolevichi

Bên cạnh đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 65% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 20/3: Ygeteb nhận định Dinamo Brest vs Smolevichi