*Hull City (0:1/4) Blackburn: Tỷ số 1-0 (13%), Hull City thắng (36%), Under 2.5 (78%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù Hull City có cả lợi thế về mặt sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng họ lại đang sở hữu một đội hình với chất lượng chuyên môn có phần kém so với Blackburn nên cơ hội để đội bóng chủ sân Turf Moor giành chiến thắng ở trận này chỉ cao hơn chút ít so với đội khách, với 36% cơ hội (so với 31% làm được điều tương tự của Blackburn). Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Hull City sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu đầy căng thẳng: tỷ số 1-0 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, cũng là 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu nhưng 3 điểm lại thuộc về đội khách Blackburn: kết quả 0-1 (với 11%  độ tin cậy) và cuối cùng là 1 kết cục không làm hài lòng CĐV của cả 2 đội khi họ sẽ phải chia điểm sau 90 phút tranh tài sắp tới: kết quả 1-1 (11% độ chắc chắn). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Hull City đã không thể vượt qua mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 20/8: Ygeteb nhận định Hull City vs Blackburn

Thêm vào đó, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 78% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 89%. Rất đáng để quan tâm.

Máy tính dự đoán bóng đá 20/8: Ygeteb nhận định Hull City vs Blackburn