*Al Hilal (0:3/4) Pohang Steelers: Tỷ số 1-0, Al Hilal thắng (37%), Under 2.5 (69%)

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb thì Al Hilal đã thi đấu thuyết phục hơn đối thủ trong con đường vào đến trận chung kết hôm nay nên cơ hội để Al Hilal giành chiến thắng ở trận này sẽ cao hơn so với đội khách (37% so với 31% của Pohang Steelers). Ngoài ra, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính cũng được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 32%. Khá bất ngờ khi chỉ đưa ra khả năng Al Hilal thắng ở mức 37% nhưng máy tính lại lựa chọn cả 3 kịch bản dễ sảy ra là những chiến thắng cho Al Hilal.

Theo siêu máy tính Ygeteb thì kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Al Hilal sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng: tỷ số 1-0. Tiếp đó, ở hai kịch bản tiếp theo thì thậm chí đội chủ nhà còn dễ dàng giành 3 điểm hơn khi tạo ra các chiến thắng cách biệt với tỷ số lần lượt là 2-0 và 3-0. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản kể trên là Al Hilal sẽ làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ chấp 3/4 trái mà các nhà mạng áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/11: Al Hilal vs Pohang Steelers  - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 23/11: Al Hilal vs Pohang Steelers - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 69% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 87% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/11: Al Hilal vs Pohang Steelers  - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 23/11: Al Hilal vs Pohang Steelers - Ảnh 2