*Sassuolo (0:1/2) Lazio: Tỷ số 2-1, Sassuolo thắng (48%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dù Sassuolo lúc này đang sở hữu 1 đội hình có trình độ chuyên môn chung yếu hơn so với Lazio nhưng trận này họ sẽ quyết tâm hơn so với đối thủ để giành vé dự cúp châu Âu, trong khi Lazio đã hết mục tiêu. Do đó cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là hơngấp đôi so với đội khách Lazio, lên tới 48% (so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Lazio). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Sassuolo đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Sassuolo sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 2-1. Khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là Sassuolo vẫn giành chiến thắng nhưng với kịch bản chặt chẽ hơn: tỷ số 1-0. Cuối cùng, sẽ có khả năng hai đội không thể phân thắng bại: tỷ số 1-1. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Sassuolo có 2 lần làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Sassuolo vs Lazio - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Sassuolo vs Lazio - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!  

Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Sassuolo vs Lazio - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Sassuolo vs Lazio - Ảnh 2