*Argentinos Juniors (0:1 1/4) Deportes Tolima: Tỷ số 1-0 (23%), Argentinos Juniors thắng (53%), Under 2.5 (73%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, ngoài việc sở hữu dàn cầu thủ chất lượng cũng như phong độ tốt hơn khi đang sở hữu chuỗi 7 trận liên bất bại thì Argentinos Juniors còn có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở lần đối đầu này là rất cao, với 53%. Trong khi đó, khả năng đội khách Deportes Tolima làm được điều tương tự chỉ có 20% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi không quá cao là 27%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra với thế trận 1 chiều. Khả năng Argentinos Juniors là rất lớn, quan trọng là họ sẽ ghi được mấy bàn vào lưới đối thủ mà thôi.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Argentinos Juniors sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu với cách biệt tối thiểu: tỷ số 1-0 (với 23% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á đăt niềm tin tổng bàn thắng chẵn: kết cục 2-0 và 0-0 (đều có 16% độ khả thi). Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì 2/3 kết quả sẽ có lợi cho đội khách trên phương diện tỷ lệ châu Á. Đây là cơ sở để người chơi có thể tin vào Deportes Tolima ở trận đấu này.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Ygeteb nhận định Argentinos Juniors vs Deportes Tolima

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 73% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 89% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/5: Ygeteb nhận định Argentinos Juniors vs Deportes Tolima