*Daejeon Korail (0:1/4) Cheonan: Tỷ số 0-1, Cheonan thắng (45%), Under 2.5 (69%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, dẫu cho gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng Cheonan lại đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Daejeon Korail nên cơ hội để đội khách giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 45%. Trong khi đó, khả năng đội chủ nhà Daejeon Korail làm được điều tương tự lại chỉ bằng khoảng một nửa so với đội khách, với 25% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách sẽ có kết quả từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Cheonan sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 0-1. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Cheonan sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2 (cũng với 13%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Cheonan mới bị Daejeon Korail bắt phải chia điểm: kết quả 0-0. Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà không 1 lần nào làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:1/4 được áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Daejeon Korail vs Cheonan - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Daejeon Korail vs Cheonan - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 69% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 87% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Daejeon Korail vs Cheonan - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 23/9: Daejeon Korail vs Cheonan - Ảnh 2