*Tambov (1/2:0) Rotor Volgograd: Tỷ số 0-1 (14%), Rotor Volgograd thắng (14%), Under 2.5 (86%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Tambov có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng họ lại sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn có phần kém hơn so với Rotor Volgograd nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp lại thấp hơn chút ít so với đội khách (29% so với 39% của Rotor Volgograd). Đáng chú ý hơn nữa, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 32%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Rotor Volgograd sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1. Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Tambov đều sẽ bất bại ngay tại tổ ấm của mình. Trường hợp đầu tiên họ có chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 và kết quả tiếp theo có thể sảy ra là trận hoà 0-0. Tổng kết lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Tambov đã làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Bên cạnh đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 86% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 95% độ khả thi.