*Ratchaburi FC (1 1/2:0) Nagoya Grampus: Tỷ số 0-1 (14%), Nagoya Grampus thắng (51%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Nagoya Grampus lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Ratchaburi FC nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này lại gấp gần rưỡi so với đội chủ nhà, lên tới 39% (so với 29% cơ hội làm được điều tương tự của Ratchaburi FC). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Nagoya Grampus sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Nagoya Grampus sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1 (với 12% độ khả thi). Tiếp đó, trong kịch bản thứ 2 Nagoya Grampus thậm chí sẽ còn dễ dàng giành trọn 3 điểm ngay trên sân khách hơn khi ghi được 2 bàn và không để lọt lưới: tỷ số 0-2 (có 11% độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Nagoya Grampus mới để cho Ratchaburi FC cầm hòa: kết quả 1-1 (12% độ chắc chắn). Tuy đều dự đoán Nagoya Grampus  bất bại nhưng rõ ràng với các tỷ số được máy tính đưa ra thì có tới 2/3 kịch bản đội khách Nagoya Grampus đã làm thất vọng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 28/6: Ratchaburi FC vs Nagoya Grampus - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 28/6: Ratchaburi FC vs Nagoya Grampus - Ảnh 1

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 89% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 28/6: Ratchaburi FC vs Nagoya Grampus - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 28/6: Ratchaburi FC vs Nagoya Grampus - Ảnh 2