*Eintracht Frankfurt (0:1/2) Hertha Berlin: Tỷ số 2-1, Eintracht Frankfurt thắng (54%), Over 2.5 (68%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Eintracht Frankfurt cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ với chất lượng có phần hơn so với Hertha Berlin nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 54%. Trong khi đó, khả năng đội khách Hertha Berlin làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà, chỉ vỏn vẹn 19% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này Eintracht Frankfurt sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Eintracht Frankfurt sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính với tỷ số 2-1. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Eintracht Frankfurt sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn với tỷ số 2-0. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Eintracht Frankfurt mới để cho Hertha Berlin ra về với 1 điểm quý giá với kết quả 1-1. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà Eintracht Frankfurt đã làm vui lòng giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Ngoài ra, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (Trên 2 bàn thắng) là khá rất cao với 68% độ tin cậy và Over 1.5 (Trên 1 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 86% độ khả thi.