*Khimki (0:1/2) Arsenal Tula: Tỷ số 1-0, Khimki thắng (42%), Under 2.5 (71%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Khimki có 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn đồng đều ở cả 3 tuyến có phần nhỉnh hơn so với Arsenal Tula và họ cũng có lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới cũng chỉ nhỉnh hơn đội khách đôi chút (42% so với 27%). Đáng chú ý hơn nữa, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi rất cao là 31%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Khimki sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất khó khăn: tỷ số 1-0. Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà. Đầu tiên Khimki sẽ bị Arsenal Tula cầm chân ngay tại tổ ấm của họ: kết cục 0-0. Tiếp đó, thậm chí đội chủ nhà còn phải chịu thất bại với tỷ số 0-1. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà đã làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/12: Khimki vs Arsenal Tula - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 5/12: Khimki vs Arsenal Tula - Ảnh 1

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là TBT sẽ khó có thể vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) lên tới 71% độ tin cậy và cửa Under 3.5 (dưới 4 bàn) là gần như tuyệt đối với 88%.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/12: Khimki vs Arsenal Tula - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 5/12: Khimki vs Arsenal Tula - Ảnh 2