*Vicente (1:0) Porto: Tỷ số 0-2 (12%), Porto thắng (48%), Over 2.5 (51%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Porto lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Vicente nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này lại gấp gần 2 lần so với đội chủ nhà, lên tới 48% (so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Vicente). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Porto sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Porto sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu khá nhẹ nhàng: tỷ số 0-2 (với 12% độ khả thi). Tiếp theo, Porto sẽ còn có chiến thắng dễ dàng hơn khi ghi tới 3 bàn và không để đối thủ có bàn danh dự ngay trên sân nhà: tỷ số 0-3 (có 11% độ tin cậy). Cuối cùng, cho dù Vicente có nỗ lực đến mấy thì cũng chỉ khiến trận đấu hấp dẫn hơn còn Porto vẫn sẽ có chiến thắng ngay trên sân khách: tỷ số 1-2 (có 9% độ tin cậy). Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách Porto đều giành chiến thắng nhưng vấn đề là họ sẽ không thể vượt mốc tỷ lệ chấp lên tới -3 1/2 mà nhà cái áp. Lựa chọn chủ nhà Vicente sẽ là quyết định sáng nước hơn.

Thêm vào đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới.