*Meizhou Hakka (0:1 3/4) Shenyang Urban: Tỷ số 2-0, Meizhou Hakka thắng (66%), Under 2.5 (60%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Meizhou Hakka cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Shenyang Urban cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 66%. Trong khi đó, khả năng đội khách Shenyang Urban làm được điều tương tự lại chỉ chưa bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà, với 17% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Meizhou Hakka sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Meizhou Hakka sẽ giành chiến thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 2-0. Tiếp theo kịch bản thứ 2 thì có vẻ dễ chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Shenyang Urban thua 1 bàn không gỡ với tỷ số 0-1. Cuối cùng là kịch bản xấu nhất với đội khách khi họ thua đậm 3 bàn không gỡ với tỷ số 0-3. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Meizhou Hakka làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính dự đoán bóng đá 7/9: Meizhou Hakka vs Shenyang Urban - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 7/9: Meizhou Hakka vs Shenyang Urban - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 60% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 80% độ khả thi.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 7/9: Meizhou Hakka vs Shenyang Urban - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 7/9: Meizhou Hakka vs Shenyang Urban - Ảnh 2