*Noah (1/2:0) KuPS: Tỷ số 0-2, KuPS thắng (46%), Under 2.5 (84%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để KuPS giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 46%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Noah làm được điều tương tự chỉ bằng hơn 1/2 lần so với đội khách, với 25% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách KuPS sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là KuPS sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số cách biệt 0-2. Tiếp đó, nếu tận dụng kém hơn các cơ hôi, đội khách vẫn sẽ có chiến thắng với cách biệt tối thiểu với tỷ số 0-1. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản mà đội chủ nhà có được bàn thắng danh dự nhưng họ vẫn để thua chung cuộc 1-2. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách KuPS đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 8/7: Noah vs KuPS - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 8/7: Noah vs KuPS - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 60% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 8/7: Noah vs KuPS - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 8/7: Noah vs KuPS - Ảnh 2