* Newcastle Jets (0:1) Central Coast Marinersi: Tỷ số 2-0 (15%), Newcastle Jets thắng (65%), Over 2.5 (53%)

Trên sân nhà, theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb với đội hình có chất lượng vượt trội so với đối thủ lại có cả sân nhà làm hậu thuẫn thì cơ hội để Newcastle Jets giành chiến thắng ở trận này lên tới 65% và khả năng đội chủ nhà thất thủ chỉ vỏn vẹn có 10% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng có khả năng thành hiện thực cao nhất thì đều là những chiến thắng giành cho thầy trò HLV Simone Inzaghi.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb sẽ là 2-0 nghiêng về Newcastle Jets (với tính tin cậy 15%). Tiếp theo, 2 kịch bản sau thì Central Coast Marinersi sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn cho Dimitri Petratos cùng các đồng đội khi đội chủ nhà đều chỉ giành được chiến thắng với những tỷ số sát nút: 2-1 (với 14% độ khả thi) và 1-0 (với 13% độ chắc chắn). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì không 1 lần nào Newcastle Jets phụ bạc lòng tin của NHM châu Á với mốc xà chấp 1 trái của các nhà mạng áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 9/2: Ygeteb nhận định Newcastle Jets vs Central Coast Mariners

Hơn nữa, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn túc cầu giáo. Cụ thể là Ygeteb chỉ đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) ở mốc khá thấp chỉ với 53% độ tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá 9/2: Ygeteb nhận định Newcastle Jets vs Central Coast Mariners