*Boca Juniors (0:1 1/2) Independiente Del Valle: Tỷ số 1-0 (15%), Boca Juniors thắng (45%), Under 2.5 (57%)

Theo những phân tích phi cảm tính của Ygeteb, với lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Boca Juniors sẽ từ hòa đến thắng ở trận này. Cụ thể là cửa thắng của Boca Juniors được siêu máy tính xác định khá cao lên tới 45% độ khả thi, gấp gần 3 lần so với khả năng giành trọn 3 điểm của Independiente Del Valle (18%).

Trong 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra, tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Boca Juniors với chỉ số tự tin 15%. Ít hơn một chút với 13% khả năng, đó là chiến thắng 2-1 giành cho đội chủ nhà. Cơ hội để Independiente Del Valle tránh khỏi cảnh tay trắng được xếp ở vị trí thứ 3 với tỷ số hòa 1-1 (14%). Rõ ràng với cả 3 kịch bản trên thì không một lần nào Carlos Tevez và đồng đội vượt qua mức xà 1.5 trái mà các Nhà Cái áp cho họ. Vậy nên trận này Boca Juniors không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin tưởng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/07: Ygeteb nhận định Boca Juniors vs Independiente Del Valle

Ngoài ra, trong 3 đáp án mà máy tính tin tưởng nhất thì có tới 2 kết quả có dưới 3 bàn thắng được ghi. Cho nên, không có gì là lạ khi Ygeteb có độ tin cậy rất cao vào cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng), lên tới 57% độ chắc chắn. Vậy nên, trận này khó có thể là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/07: Ygeteb nhận định Boca Juniors vs Independiente Del Valle