*Los Angeles Galaxy (0:1) Houston Dynamo: Tỷ số 2-0 (13%), Los Angeles Galaxy thắng (47%), Under 2.5 (62%)

Trên sân vận động Stubhub Center (tại thành phố Carson - bang California), theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Houston Dynamo phải hứng chịu thất bại là 47% và khả năng Los Angeles Galaxy để thua chỉ có 24% cơ hội xảy ra. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng danh tiếng hơn Los Angeles Galaxy.

Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là Los Angeles Galaxy thắng 2-0 với mức độ tự tin lên tới 13%, nếu dứt điểm tốt đội chủ nhà có thể còn thắng đậm hơn: 3-0 (10%) và theo siêu máy tính cho dù có may mắn lắm thì Houston Dynamo cũng phải ra về trắng tay với tỷ số thua nhẹ nhàng: 1-0 (11%). Như vậy, với cả 3 kết quả mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy có khả năng thành hiện thực cao nhất thì đều giúp Los Angeles Galaxy vượt qua Houston Dynamo, theo đó không có lần nào Gerrard và đồng đội phụ bạc niềm tin của NHM châu Á với mốc tỷ lệ 1 trái mà các Nhà Cái áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 15/07: Ygeteb nhận định Los Angeles Galaxy vs Houston Dynamo

Ngoài ra, trong 3 đáp án mà máy tính tin tưởng nhất thì có tới 2 kết quả có dưới 3 bàn thắng được ghi. Do đó, không có gì là lạ khi Ygeteb có độ tin cậy rất cao vào cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng), lên tới 62% độ chắc chắn. Vậy nên, trận này khó có thể là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn túc cầu.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 15/07: Ygeteb nhận định Los Angeles Galaxy vs Houston Dynamo