*Gefle (1/4:0) Kalmar: Tỷ số 0-2 (15%), Kalmar thắng (55%), Over 2.5 (53%)

Trên sân vận động Gavlevallen tại thành phố Gavle, theo tính toán của máy tính Ygeteb mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng cơ hội để Gefle phải hứng chịu thất bại lại lên tới 55% và khả năng Kalmar để thua chỉ có 19% có hội xảy ra. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng phải làm khách ở trận này Kalmar.

Tỷ số dễ xảy ra nhất là Kalmar thắng 0-2 (15% độ khả thi), thậm chí nếu dứt điểm tốt hơn Kalmar sẽ thắng với cách biệt 3 bàn ( tỷ số 0-3 với 12% độ tin cậy) và cho dù kém may mắn lắm thì Kalmar cũng có được 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu: 0-1 (14%). Trong 3 kịch bản mà Ygeteb giới thiệu, Kalmar đều nhảy qua mức xà “chấp 1/4” của nhà cái áp cho họ. Như vậy là quá đủ để đặt niềm tin vào đội khách ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/07: Ygeteb nhận định Gefle vs Kalmar

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào đội chủ nhà Gefle cũng không ghi được bàn thắng. Đây chính là điều mà Ygeteb tâm đắc nhất cho trận đấu này. Hơn nữa, siêu máy tính cũng không cho rằng trận này sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng được ghi khi Ygeteb chỉ đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) ở mốc khá thấp với 53% độ tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/07: Ygeteb nhận định Gefle vs Kalmar