*Shijiazhuang Ever Bright (1/4:0) Shanghai Shenhua: Tỷ số 1-0 (13%), Shijiazhuang Ever Bright thắng (34%), Under 2.5 (63%)

Cho dù Shijiazhuang Ever Bright đang đứng thấp hơn Shanghai Shenhua tới 10 bậc trên bảng tổng sắp hiện nay (15 so với 5) nhưng với lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà cho nên đội chủ nhà được siêu máy tính dự đoán có khả năng giành chiến thắng cao hơn đối thủ với 34% độ tự tin giành chiến thắng (so với 33% về phía Shanghai Shenhua). Khả năng 2 đội phải chia điểm ở trận này cũng được Ygeteb cho rằng rất dễ xảy ra với 33% độ khả thi.

Theo những phân tích phi cảm tính của mình, Ygeteb cho rằng trận đấu này sẽ không có nhiều tình huống sôi động và không có nhiều bàn thắng được ghi. Tỷ số dễ xảy ra nhất là Shijiazhuang Ever Bright thắng 1-0 (13% độ tin cậy), tiếp đến là hòa 1-1 (13% độ chắc chắn) và cuối cùng là Shanghai Shenhua thắng 1-0 (11% độ khả thi). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì có tới 2 lần Shanghai Shenhua không thể vượt qua mốc xà chấp 1/4 trái của các nhà mạng. Do đó, trận này đội khách Shanghai Shenhua không phải là 1 một sự lựa chọn an toàn.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/07: Ygeteb nhận định Shijiazhuang Ever Bright vs Shanghai Shenhua

Ngoài ra, điều đáng nghe nhất từ Ygeteb là trận này sẽ không vượt mốc 3 bàn thắng, khi mà cả 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất từ 2 bàn trở xuống (cụ thể là Ygeteb cũng đã xác định độ tin cậy của cửa Under 3.5 lên tới 63%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/07: Ygeteb nhận định Shijiazhuang Ever Bright vs Shanghai Shenhua