*Real Salt Lake (0:1/2) San Jose Earthquakes: Tỷ số 1-0 (18%), Real Salt Lake thắng (44%), Under 2.5 (65%)

Theo phân tích hoàn toàn phi cảm tính của Ygeteb, Real Salt Lake chẳng việc gì phải ngại San Jose Earthquakes ở lần đụng độ lần này. Có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn phong độ ổn định hơn đối thủ trong thời gian gần đây nên tỷ lệ thắng của Real Salt Lake được Ygeteb xác định cao hơn hẳn đội khách về độ tin cậy (44% so với 26% của đối thủ).

Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là Real Salt Lake thắng 1-0 với mức độ tự tin lên tới 18%, nếu dứt điểm tốt đội chủ nhà có thể còn thắng đậm hơn: 2-0 (13% độ khả thi) và theo siêu máy tính cho dù có kém may mắn lắm thì Real Salt Lake cũng giành được tối thiểu 1 điểm tại tổ ấm của mình: 0-0 (12% độ chắc chắn). Như vậy, với cả 3 kết quả mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy có khả năng thành hiện thực cao nhất thì có tới 2 kịch bản giúp đội chủ nhà vượt qua cả mốc tỷ lệ 1/2 trái mà các Nhà Cái áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 22/07: Ygeteb nhận định Real Salt Lake vs San Jose Earthquakes

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích bóng đá tấn công với các pha ăn mừng dồn dập, Ygeteb khẳng định rằng trận đấu này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, siêu máy tính xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) lên tới 65% và Under 3.5 (dưới 4 bàn) gần như tuyệt đối 84%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 22/07: Ygeteb nhận định Real Salt Lake vs San Jose Earthquakes