TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Brisbane Roar toàn thua 3 vòng gần đây và thủng lưới tổng cộng 9 lần

A-League đang trôi dần về những vòng đấu cuối và không còn nhiều cuộc chiến đáng lưu ý. Do giải đấu không có đội xuống hạng nên xuất hiện sự buông xuôi của những CLB xếp cuối. Brisbane Roar đứng áp chót và họ không còn cơ hội cán đích trong top dự giai đoạn Final cạnh tranh chức vô địch nữa khi đã kém vị trí thứ 6 tới 18 điểm trong khi chỉ còn 4 trận.

Bên phía chủ nhà, Melbourne City chính là đội đang đứng thứ 6 và họ phải chiến đấu để giữ vững thứ hạng này. Khoảng cách giữa Melbourne City và đội xếp sau đang là 7 điểm – số điểm không thấp nhưng nên nhớ là vẫn còn tới 4 vòng. Trong bối cảnh như vậy, thắng Brisbane Roar sẽ đảm bảo chắc chắn hơn cho vị trí của Melbourne City.

Khả năng điều đó xảy ra là không nhỏ, khi Brisbane Roar không còn chịu sức ép về kết quả và họ chơi rất cởi mở thời gian gần đây. Điều đó khiến khung thành của Brisbane Roar được mở ra và họ thủng lưới tổng cộng tới 9 lần/3 vòng gần nhất. Melbourne City không bùng nổ nhưng trên thực tế họ lại thắng chỉ số châu Á ở 3/4 trận gần đây.

Ngoài ra thì mức chấp 1 1/2 của Melbourne City trong ngày hôm nay cũng là rất cao. Nên nhớ lịch sử đối đầu chưa bao giờ Melbourne City chấp Brisbane Roar quá mức 3/4, vậy mà ngày hôm nay TL lên tới 1 1/2. Rõ ràng, giới cầm cân nảy mực đang mất dần niềm tin vào Brisbane Roar, điều đó hứa hẹn một chuyến đi khó khăn cho CLB này.

Chuyên gia nhận định: Melbourne City (-1 1/2)
Dự đoán tỷ số: 3-1