TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4


Pick: Melbourne Victory và Under

Lý do: Có thể thấy rằng, mối quan tâm lớn nhất của Juventus lúc này là các thương vụ chuyển nhượng đi và đến. Trong đó nổi cộm nhất là các cuộc thương thảo với MU về trường hợp của Paul Pogba khi các bên vẫn giằng co quyết liệt từng chi tiết.

Juventus giống như mùa trước đang phải chấp nhận những xáo trộn về đội hình. Trụ cột Morata đã trở lại Real Madrid, Caceres cũng không gia hạn hợp đồng, Cuadrado về lại Chelsea. Bà đầm già vì thế phải nhanh chóng chốt các phương án thay thế, Dani Alves từ Barcelona, Miralem Pjanic từ Roma, Benatia từ Bayern Munich và mới nhất là tân binh Marko Pjaca vừa hoàn tất thủ tục vào ngày 21/7 vừa qua khi tiền đạo này chia tay Dinamo Zagreb với mức phí 23 triệu euro.

Với quá nhiều biến động về đội hình chính cũng như chưa ổn định công tác nhân sự, Juventus không tránh khỏi chệch choạc ngay trong trận đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. Chưa kể sự khác biệt về khí hậu và quyết tâm của đội chủ nhà.

Thế nên, các nhà phân tích được bongdanet.vn tham khảo đều đánh giá thiếu tích cực về Juventus. Tỷ lệ chấp 1 hòa cũng cho thấy nhà vô địch Italia không nhận được sự tin tưởng của giới điều khiển thị trường dù Melbourne Victory trên lý thuyết thua xa về chuyên môn.

Dự đoán: 1-1