TL CA: 0:1

TL O/U: 3

Key Tip: Melbourne Victory đang có thành tích 7 trận bất bại gần đây.

Không phải đội đầu bảng Perth Glory, mà Melbourne Victory mới là những người tạo ra dấu ấn đậm nét hơn kể từ đầu mùa. Đội chủ nhà chơi tấn công đẹp mắt và thực sự hiệu quả khiến các CĐV luôn bị cuốn hút. Theo con số thống kê, Melbourne Victory có lượng khán giả đông nhất sau 9 vòng đầu tiên tại A-League mùa này.

Quả thực, với 21 bàn thắng, bỏ xa đội đứng thứ 2 về chỉ số này là Perth Glory và Sydney cùng 5 bàn là thành tích cực kỳ ấn tượng của Melbourne Victory. So sánh về số bàn thắng của đội chủ nhà với Wellington là cả sự khác biệt. Đội khách ít hơn tới 8 bàn và để lọt lưới nhiều hơn 2 bàn cho thấy ít nhiều khoảng cách chuyên môn đã nghiêng về Melbourne Victory quá nhiều.

Một chi tiết rất đáng lưu ý khác khi Wellington gần như dị ứng với các trận đấu sân khách. Trong 20 chuyến hành quân xa vừa qua, đại diện đến từ New Zealand chỉ biết đến hòa và thua tới 17 trận và thất bại 15 lần. Điều này ngoài vấn đề nền tảng chuyên môn, việc phải di chuyển nhiều sang Australia cũng khiến thể lực và tâm lý của Wellington bị ảnh hưởng tiêu cực.

Chuyên gia nhận định: Melbourne Victory -1

Dự đoán tỷ số: 3-0