Sân chơi cao nhất của bóng đá Turkmenistan đang đi đến hồi kết. Tính đến thời điểm hiện tại, MERW Mary chỉ còn 3 trận đấu nữa để hoàn thành. Nguy cơ rớt xuống nhóm nguy hiểm vẫn hiện hữu nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình ở những trận đấu tiếp theo.

Trên thực tế, niềm tin dành cho MERW Mary hoàn toàn có căn cứ với phong độ khá ổn định gần đây của họ. Cả 3 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Đây cũng là giai đoạn mà đội chủ nhà có màn trình diễn ấn tượng nhất kể từ đầu mùa.

MERW Mary vs Sagadam, 20h00 ngày 2/6: Đỗi chỗ cho nhau

Tất nhiên, theo chỉ số châu Á, MERW Mary cũng trở thành điểm đến tin cậy hơn nhiều với 3 vòng vừa qua đều vượt qua tỷ lệ một cách xuất sắc. Quan trọng hơn, động lực là yếu tố khác biệt đang nghiêng về đội chủ nhà. MERW Mary cần điểm để vươn lên nửa trên bảng điểm và an toàn trong nguy cơ rớt hạng.

Bên phía đối diện, Sagadam gần như không còn nhiều mục tiêu phấn đấu ở thời điểm hiện tại. Lúc này đội khách đứng thứ 5 với 15 điểm và đã an toàn. Nhìn vào chỉ số chuyên môn, Sagadam cũng không có nhiều lý do để tự tin khi họ ghi ít bàn thắng hơn so với chính đối thủ.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tất cả các trận sân khách của Sagadam từ đầu mùa đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng. Mục tiêu của Sagadam rõ ràng là chỉ tập trung hàng thủ trong mỗi chuyến xa nhà. Đáng nói, Sagadam cũng là đội sở hữu hàng hậu vệ chắc chắn nhất giải khi mới bị thủng 7 bàn từ đầu mùa.

DỰ ĐOÁN: 1-0