TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Midtjylland thắng 6/7 lần tiếp Esbjerg trên sân nhà gần đây

Mùa giải năm ngoái, Midtjylland kết thúc ở vị trí thứ 2 sau Kobenhavn trong khi Esbjerg đứng ngay sau với vị trí thứ 3. Tuy vậy, giữa đôi bên vẫn có sự chênh lệch không nhỏ, và minh chứng rõ nét chính là điểm số trên BXH sau khi mùa bóng khép lại. 2 đội sẽ đá trận mở màn ở mùa này trên sân của Midtjylland, và việc chủ nhà được đánh giá cao hơn là điều không ai bất ngờ.

Trên thị trường châu Á, Midtjylland chấp 1 hòa trận này và theo đánh giá từ người viết thì TL như vậy là phù hợp với bối cảnh hiện tại, khi đây mới là trận mở màn. Mức chấp đó cũng mang đến những tín hiệu khả quan dành cho Midtjylland. Mặc dù những trận giao hữu vừa qua kết quả là chưa tích cực nhưng ít nhiều cũng giúp Midtjylland nhìn nhận lại những yếu điểm của mình.

Thực tế thì Esbjerg cũng khởi động không tốt ở loạt trận giao hữu hè vừa qua. Hơn nữa, các trận giao hữu chưa nói lên được nhiều điều, bởi các CLB thường thử nghiệm tân binh và chiến thuật là chính. Lợi thế cho Midtjylland ở trận này chính là yếu tố sân nhà, nơi họ thường giành kết quả khả quan trước Esbjerg.

Thống kê cho thấy 7 lần đón tiếp Esbjerg gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch, Midtjylland có tới 6 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Điều đáng nói là cả 6 trận đó Midtjylland đều tạo ra tỷ số cách biệt. Bởi vậy, người viết tin tưởng vào chủ nhà trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Midtjylland (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1