TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Midtjylland vs Randers

>> Link Sopcast Midtjylland vs Randers

>> Video trận đấu Midtjylland vs Randers

Pick: Midtjylland và Under

Lý do: Midtjylland đang có tinh thần rất hưng phấn chuẩn bị cho trận này khi họ đã gần như chắc chắc lọt vào vòng tiếp theo tại Champions League với chiến thắng 3-0 trước đại diện của Thụy Sỹ là Vaduz giữa tuần qua. Hơn nữa, Midtjylland cũng đang có chuỗi thành tích rất ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 8 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua (4 trận sân nhà).

Cùng với đó, Midtjylland lại cho thấy họ luôn luôn may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Midtjylland làm cửa trên) khi Midtjylland đều đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á ở cả 6 lần ra quân gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này, trong đó có 3 trận sân nhà.

Mặt khác, ở khía cạnh đối đầu thì Randers lại luôn là con mồi yêu thích của Midtjylland trong những năm gần đây. Cụ thể là trong 9 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Midtjylland đều là đội bóng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (5 trận Midtjylland thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên), trong đó có tới 4 trận Midtjylland có lợi thế về mặt sân bãi như trận này.

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều có cùng quan điểm rằng Midtjylland chính là 1 sự lựa chọn đáng để tin tưởng ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0