TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Midtjylland vs Vaduz

>> Link Sopcast Midtjylland vs Vaduz

>> Video trận đấu Midtjylland vs Vaduz

Pick: Midtjylland và Over

Lý do: Midtjylland luôn luôn giành được 1 vị trí tại vòng bảng của Europa League, thậm chí là cả Champions League trong những năm gần đây cho nên về mặt kinh nghiệm trận mạc tại các sân chơi tầm cỡ châu lục này Midtjylland không hề thiếu. Mùa giải năm ngoái, cũng ở sân chơi này Midtjylland đã làm nên bất ngờ khi đã đánh bại cả 2 đội bóng danh tiếng của làng túc cầu “xứ sở sương mù” là MU và Southampton ngay tại thánh địa của mình.

Về phía đối thủ, Vaduz lại chỉ là một đội bóng có trình độ trung bình yếu của giải VĐQG, mùa giải vừa qua Vaduz chỉ cán đích ở vị trí thứ 8/10 đội tại giải đấu quốc nội. Hơn nữa, từ trước tới này Vaduz chưa bao giờ tiến sâu tại giải đấu tầm cỡ châu lục này, lần sâu nhất cũng chỉ là ở vòng sơ loại thứ 3.

Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Vaduz cũng không có được thành tích tốt khi phải hành quân xa nhà, ngoài chiến thắng ở vòng sơ loại thứ nhất trên sân đội bóng vô danh Sileks của Macedonia thì Vaduz cũng để thua tới 5/8 chuyến làm khách gần nhất trước đó tại giải VĐQG Thụy Sỹ. Hơn nữa, Vaduz cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Vaduz làm chiếu dưới) khi họ đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều cho rằng Midtjylland mới là 1 sự lựa chọn đáng tin tưởng ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1