TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Millwall gây thất vọng khi thua TL 7/9 trận vừa qua.

Vấn đề đầu tiên mà các chuyên gia bongdanet quan tâm ở trận cầu này là TL xuất hiện trên sàn châu Á. Mức TL chỉ là 0:0, cột mốc thiếu khả quan với Millwall bởi họ là đội có ưu thế được chơi trên sân nhà. Và đừng quên là lần gần nhất đón tiếp Nottingham, Millwall còn chấp hòa. Rõ ràng, mức handicap ngày hôm nay là bước thụt lùi của Millwall so với quá khứ.

Việc Millwall bị đánh giá thấp là điều không quá khó hiểu. CLB này sa sút rất nhiều ở mùa năm nay và trong 9 vòng gần nhất thì họ chỉ thắng được duy nhất 1 trận. Mà chiến thắng đó của Millwall cũng không được đánh giá cao bởi đối thủ Reading bị đuổi tới 2 người. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Millwall khiến giới đầu tư thất vọng với 7/9 trận thua TL vừa qua.

Về phía đội khách, Nottingham có thể chưa bùng nổ nhưng ít ra họ duy trì được sự ổn định hơn chủ nhà. Nottingham chơi khá hay ở các trận sân khách và họ bất bại tới 9/10 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Điều đáng nói là Nottingham không hề thua TL trong 9 trận đó, thậm chí còn thắng tới 8 lần.

Trước chủ nhà đang bất ổn, Nottingham hoàn toàn có thể kéo dài thêm thành tích ấn tượng trên sân khách. Bởi vậy, nên tin vào Nottingham trong trận chiến ngày hôm nay. Tuy nhiên khó xuất hiện sự cởi mở trong trận này khi phần lớn các trận vừa qua của đôi bên đều diễn ra khá chặt chẽ.

Chuyên gia nhận định: Nottingham (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1