TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Millwall thắng chỉ số châu Á ở 3/4 trận gần đây

Đôi bên lúc này đều đang nằm ở khu vực cuối BXH, Millwall thậm chí còn xếp dưới đối thủ và kém đối thủ 4 điểm. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là Millwall lại nhận được sự đánh giá cao hơn ở trận này. TL chấp 1/2 không đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi, mà qua cách đánh giá này từ giới cầm cân nảy mực, Millwall rõ ràng là lựa chọn sáng giá hơn.

Millwall trải qua 39 vòng đấu và giành được 40 điểm. Với 10 chiến thắng, 10 trận hòa và 19 trận thua thì họ đang tạm xếp ở vị trí thứ 20. Họ đang cách nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm tuy nhiên Millwall đang thi đấu ít hơn 1 trận. Trận cầu ngày hôm nay sẽ là cơ hội để họ bứt lên trên BXH. Phong độ của Millwall thời gian qua không thực sự ổn định. Trong 10 trận gần nhất họ có được 4 chiến thắng và 6 trận thua.

Tuy nhiên, chiến thắng ấn tượng trước West Brom vừa qua sẽ là cú hích cực lớn về tinh thần dành cho Millwall. Về phần QPR, họ chơi bết bát hơn nhiều so với chủ nhà trong ngày hôm nay. 6 vòng liên tiếp vừa qua QPR chỉ biết hòa và thua, trong đó số trận thua là 4. Tâm lý khi xa nhà của QPR cũng khá yếu kém và họ thất bại 5/6 chuyến làm khách vừa qua.

Bên cạnh đó, lần gần nhất làm khách trước Millwall, QPR cũng ra về trắng tay. Bởi vậy, nên chọn chủ nhà cho cuộc chiến này. Nhưng đừng quá kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, khi đôi bên chắc chắn sẽ thận trọng bởi kết quả trận này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng trụ hạng của đôi bên.

Chuyên gia nhận định: Millwall (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0