TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Reading không thắng 7 trận sân khách gần nhất.

Millwall đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn về phong độ, khi trải qua mạch 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 5 thất bại và 3 trận hòa. Chính việc chỉ giành 3/24 điểm tối đa ở 8 trận đấu đó khiến đội bóng thành London rơi tự do xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Đối thủ của Millwall ở trận đấu đêm nay cũng chẳng khá khẩm hơn. Các cầu thủ Reading cũng đang sở hữu chuỗi 7 trận chỉ hòa (3 trận) và thua (4 trận). Hiện tại cả Millwall cũng Reading đều cùng có 19 điểm đang nằm trong nhóm nguy hiểm. Trận đấu đêm nay xứng đáng được xem là trận chung kết ngược. Kết quả trận đấu ảnh hưởng lớn đến khả năng trụ hạng của 2 đội vào cuối mùa giải.

Lợi thế lớn dành cho Millwall là trận đấu này họ được chơi trên sân nhà. Dù thành tích khá kém cỏi thời gian qua, nhưng đội bóng của HLV Neil Harris luôn chơi rất ấn tượng tại thánh địa The Den. Thống kê cho thấy, Millwall thắng 3, hòa 2 và chỉ nhận 1 thất bại ở 6 trận gần nhất tại tổ ấm của mình.

Với Reading, các cầu thủ khách đang có chuỗi 7 trận xa nhà gần nhất không được hưởng niềm vui chiến thắng, trong đó để thua 4 trận. Chưa hết, lịch sử đối đầu cũng chống lại các cầu thủ Reading, khi để thua 2/3 trận gần nhất, trong đó có 1 chuyến làm khách tới sân của Millwall.

Chọn: Millwall -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1