TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 3

Key Tip: Minnesota United toàn thắng cả châu Á lẫn chuyên môn 3 trận gần nhất.

Nhược tiểu New Mexico mới thành lập đang ở hạng đấu dưới là New Mexico sẽ có thử thách khó nhằn khi phải hành quân đến làm khách của Minnesota United đang thăng hoa mạnh mẽ ở bang miền Tây trong trận tứ kết thứ 3. Đây mới là lần đầu họ đụng độ nhau, hãy xem Minnesota có tiếp đà hưng phấn sau 3 vòng liền toàn thắng ở MLS. Hay New Mexico sẽ gây sốc để viết tiếp câu chuyện cổ tích.

Minnesota United đang rất thăng hoa ở giải nhà nghề Mỹ MLS lúc này khi toàn thắng 3 vòng liền gần đây và đều thắng kèo, hàng công bùng nổ khi ghi tới 13 bàn thắng, mới nhất là thắng lợi kịch tính 3-2 trên sân của Montreal Impact với tỷ số 3-2, Mason Toye tỏa sáng với cú đúp bàn thắng và đều do Kevin Molino kiến tạo cho anh lập công.

Trước đó, Minnesota đều thắng ở 2 trận cúp Liên đoàn, tại vòng 5 mặt trận này họ thắng vất vả 3-2 khi làm khách của Houston Dynamo. Minnesota cũng hay chơi tự tin khi có điểm tựa sân nhà với 4 thắng lợi cũng như thắng kèo ở 6 trận gần đây còn New Mexico lại hay nhút nhát tại sân khách với chỉ 1 chiến thắng ở 6 trận xa nhà gần nhất. Mexico mới thành lập năm ngoái, họ cũng chỉ thắng 1 lần tại 8 trận gần đây. Rõ ràng kinh nghiệm New Mexico còn thua rõ, do đó cửa thua kèo cho họ là cực lớn dù được chấp đến 1-1.5 trái.

Chuyên gia nhận định: Minnesota United -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1