Nhận định soi kèo Mirandes vs Vallecano

Rayo Vallecano thời gian qua dần đi vào sự ổn định. Họ bất bại cả 4 vòng gần nhất và thu về 10/12 điểm tối đa. Những kết quả tích cực ấy giúp Vallecano trở thành một trong 4 đội có thành tích tốt nhất Segunda Division 2020/21 sau vòng 20.

Trong khi Vallecano càng đá càng hay thì Mirandes lại cho thấy dấu hiệu ‘hụt hơi’. Mirandes không thắng tới 5/6 vòng đấu vừa qua và nhận 3 thất bại. Ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà, Mirandes cũng trải qua chuỗi 3 trận không thắng tại giải hạng Hai Tây Ban Nha: hòa 2, thua 1.

Vallecano trước đây chưa bao giờ đánh bại Mirandes, tính cả các trận giao hữu lẫn chính thức. Với phong độ hiện tại cùng với sự sa sút của đối thủ, Rayo Vallecano có thể pha đi ‘cái dớp’ đáng buồn này.

Phong độ và thống kê đối đầu Mirandes - Vallecano gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Mirandes

- Thống kê 10 trận gần nhất của Vallecano

- Lịch sử đối đầu Mirandes vs Vallecano

Tỷ lệ kèo Mirandes vs Vallecano

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0)

Mirandes là một trong những đội thường xuyên thua kèo nhất tại Segunda Division mùa này. Tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ ở mức 35%: thắng 7, hòa 4, thua 9. Trong khi đó, tỷ lệ thắng kèo của Vallecano cao hơn đáng kể: thắng 10, hòa 3, thua 7.

Tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà của Mirandes thậm chí còn thấp hơn: 30% (thắng 3, hòa 3, thua 4). Vì vậy, lựa chọn Vallecano sẽ an toàn hơn với giới đầu tư.

Chọn: Vallecano

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2)

9/10 trận sân nhà của Mirandes tại Segunda Division mùa này không chứng kiến quá 2 pha lập công. 6 trong số ấy thậm chí chỉ xuất hiện 1 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Mirandes tiếp đón Vallecano vào thứ Bảy (9/1).

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Mirandes 0-1 Vallecano