TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Monaco và Over

Lý do: Zenit đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng cho mùa giải mới. Vào thứ Bảy tuần này, thày trò HLV Mircea Lucescu sẽ có trận tranh Siêu Cúp Nga gặp CSKA Moscow. Thời gian không còn nhiều, đội bóng Nga tỏ ra đã sẵn sàng khi vừa liên tiếp có 2 chiến thắng cách biệt trước các đối thủ chất lượng như Basel và Sporting Lisbon. Cả 2 trận gần nhất, Zenit đều ghi được 4 bàn thắng và đương nhiên đây là thành tích không thể xem thường.

Nhưng theo quan sát của các nhà chuyên môn, Zenit đã ổn định lực lượng cũng như lối chơi, trận thử lửa cuối cùng hôm nay chỉ còn mang tính chất thủ tục đúng nghĩa. Những trụ cột khó có thể chơi với 100% khả năng bởi như vậy sẽ khiến họ đối mặt với nguy cơ chấn thương không đáng có ngay ở giai đoạn đầu mùa giải.

Bên cạnh đó, Monaco không phải đối thủ dễ chơi. Đội bóng Công quốc ngày càng trở nên tiến bộ hơn qua từng trận đấu ở quá trình chuẩn bị vừa qua. Việc Monaco đều thắng trước Sporting Lisbon và Basel, những bại tướng của Zenit là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, dễ hiểu vì sao đội bóng đang chơi tại Ligue 1 mới là những người được đánh giá cao hơn trên thị trường châu Á. Các chuyên gia bongdanet.vn đều nhận định đây không phải trận cầu khó khăn với Manaco trong hoàn cảnh vừa nêu.

Dự đoán: 2-1