TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 3/4

Monchengladbach đang chơi không quá ấn tượng ở thời điểm này khi có 2 thất bại, 3 chiến thắng và 1 hoà ở 6 trận gần nhất. Trong khi đó, AS Roma bất bại ở 8 trận gần nhất với 4 chiến thắng. Tuy vậy, phong độ không nói lên nhiều điều về sự chênh lệch giữa hai đội ở thời điểm này.

Nên nhớ, Monchengladbach đang chơi quá hay, thể hiện bộ mặt tuyệt vời tại Bundesliga lúc này để dẫn đầu bảng xếp hạng, vượt mặt cả Dortmund và Bayern Munich. So về danh tiếng, AS Roma có nhỉnh hơn đối thủ từ Đức. Thế nhưng, gặp nhau ở lượt đi, họ cũng thể thắng nổi Monchengladbach khi phải chấp nhận chia điểm trên sân nhà với tỷ số 1-1.

Cuộc đấu tới, Monchengladbach được nhiều người dự đoán sẽ không chỉ gây nhiều khó dễ cho AS Roma để giành điểm mà đó sẽ là một chiến thắng ấn tượng. Trên sân nhà, đại diện nước Đức chắc chắn chơi tự tin và hưng phấn nhất định. Trên thánh địa của mình, Monchengladbach đã luôn thắng đậm ở 3 trận gần nhất.

Thế nhưng, cũng phải nhắc lại, AS Roma đang rất có duyên trong các chuyến hành quân xa nhà. Họ đang bất bại ở 5 chuyến làm khách gần nhất với tới 3 chiến thắng.

Trong khi đó, hàng thủ của đôi bên đề đang có xu hướng chơi chắc chắn còn các tiền đạo lại cho thấy dấu hiệu thiếu sắc bén. Hai trận gần nhất, AS Roma đều hoà với tỷ số 1-1, 0-0 trong khi đó Monchengladbach giành 1 thắng lợi và 1 thất bại.

Thông tin lực lượng Monchengladbach vs AS Roma:

Monchengladbach: Bailey, R. Özcan chấn thương

AS Roma: S. Luperto, E. Elmas chấn thương

Đội hình dự kiến Monchengladbach vs AS Roma:

Monchengladbach: Y. Sommer, O. Wendt, T. Jantschke, S. Lainer, M. Ginter, C. Kramer, Elvedi, F. Neuhaus, Hofmann, P. Herrmann, Thuram.

AS Roma: Pau López, A. Kolarov, C. Smalling, L. Spinazzola, Mancini, M. Çetin, J. Veretout, Pastore, E. Džeko, Zaniolo, Kluivert.

Chuyên gia nhận định Monchengladbach vs AS Roma: Chia điểm

Dự đoán tỷ số Monchengladbach vs AS Roma: 1-1.