TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Monaco toàn thắng 2 trận gần đây

Từng là một trong những đội bóng lớn của Pháp, giành chức vô địch Ligue 1 mùa 2016/17, chấm dứt sự thống trị của PSG với 4 chức vô địch trước đó. Tuy nhiên, việc bán đi những ngôi sao chất lượng và không tái cơ cấu đội hình ở những mùa giải gần đây đang khiến họ trả giá. Sau khi chết hụt mùa trước, Monaco phần nào cũng có những sự bổ sung đáng chú ý, nhưng tình hình vẫn chưa thực sự được cải thiện.

Họ khởi đầu mùa giải theo cách không thể tệ hơn, khi chỉ hòa (3 trận) và thua (3 trận) ở 6 vòng đấu đầu tiên. Viễn cảnh xuống hạng tiếp tục rộng mở đối với đoàn quân HLV Leonardo Jardim. Rất may là bản lĩnh của một đội bóng lớn đã được thể hiện đúng lúc, khi Monaco đã tìm kiếm được chiến thắng ở 2 vòng gần nhất với việc đánh bại Brest (4-1) và Nice (3-1) đều trên sân nhà.

Với 9 điểm đang có, Monaco tạm thời vươn lên vị trí thứ 12 trên BXH, nhưng cũng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 1 điểm. Chính vì thế, đội bóng xứ công quốc vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới, mà trước mắt là chuyến hành quân tới sân của Montpellier đêm nay.

Các cầu thủ chủ nhà đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược nhau. Họ chơi cực tệ trên sân nhà và luôn tận dụng rất tốt những cơ hội được chơi trên sân nhà. Ngoài thất bại trong trận mở màn trước Rennes tại tổ ấm De la Mosson, đoàn quân HLV Michel Der Zakarian toàn thắng 3 trận gần nhất.

Sàn giao dịch châu Á ở trận này ghi nhận mức tỷ Monaco mới là đội cửa trên khi chấp 0:1/4, trước khi được đưa trở về mức 0:0. Nên nhớ rằng chuyến làm khách ở mùa trước, Monaco bị đánh giá thấp hơn, khi được chấp 0:1/4. Điều này cho thấy các nhà chuyên môn không đánh giá cao khả năng có điểm của đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến
Montpellier:
Rulli, Mendes, Hilton de Silva, Congre, Suarez, Chotard, Le Tallec, Ristic, Dolly, Skuletic, Delor
Monaco: Lecomte, Mukinayi, Glik, Jemerson, Toure, Golovin, Fabregas, Bakayoko, Martins, Slimani, Ben Yedder Wissam

Chọn: Monaco cả trận

Dự đoán: 1-2